Search This Blog

Missing Letter Riddle

Missing Letter Riddle - 29 February

What's the missing letter?
J ? M A M J J A S O N D

For Solution : Click Here

12 comments:

 1. i jim am jj a son d


  maybe

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  "Hoàn toàn không có vấn đề, chỉ cần ta xong việc ở đây, ngươi muốn trở về lúc nào, ta sẽ đi với ngươi, kiến thức một chút." Sở Dương híp mắt cười cười: "Lại nói, cho dù ngươi bắt ta đi, ta cũng không thể phản kháng, không phải sao?"

  "Tuy ngươi không thể phản kháng, nhưng đến lúc đó ngươi lại không hợp tác, ngược lại còn nói láo gì gì đó thì.." Thanh y nhân nói một nửa, nuốt lại một nửa câu sau. Nửa sau chính là: "Lão tử sẽ thảm rồi...."

  "Cứ quyết định vậy đi!" Thanh y nhân thật cao hứng.

  "Một lời đã định." Sở Dương cũng gật gật đầu: "Ừm, chỉ cần xong chuyện ở đây, ta sẽ trở về với ngươi. Nhưng ngươi còn chưa giải quyết hộ ta chuyện này đấy."

  "Vậy rốt cuộc ngươi có tử tinh ngọc bội không?" Thanh y nhân không nhịn được hỏi.

  Sở Dương trừng mắt nhìn lại: "Gì cơ?"

  Thanh y nhân gần như phát điên: "Ngươi tốt nhất là nên cầu nguyện ngươi không có đi! Nếu không ngươi sẽ rất hạnh phúc, hạnh phúc đó!" Nghiến răng nghiến lợi nói xong, sưu một tiếng, đã lao vụt ra khỏi cửa sổ.

  Tiếp Thiên lâu đã đầy ngập khách.

  Tiếp Thiên lâu tuy không phải tòa nhà cao nhất Trung châu thành, nhưng lại là cổ xưa nhất hơn nữa cũng chiếm diện tích lớn nhất! Đây không chỉ là một khách điếm, mà còn là một sòng bạc, một thanh lâu. Tóm lại, phàm là những nghề có thể kiếm tiền nhanh chóng, lợi nhuận kếch xù, Tiếp Thiên lâu đều có.

  ReplyDelete